logo

Dịch vụ

FACEBOOK ADS

Facebook là mạng xã hội phổ biến trên toàn Thế Giới và là mạng xã hội có lượng người sử dụng lớn nhất tại Việt Nam. Trước sự quan tâm đặc biệt của người dùng dành cho Facebook, thể hiện bằng việc thường xuyên Online, lướt Newsfeed, Check-ins Facebook thì đây chính là “mảnh đất màu mỡ” để giúp bạn “gieo trồng” các kế hoạch Marketing & Quảng Cáo nhằm tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng, nhờ đó sẽ giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-02
TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-01

GOOGLE ADWORDS

Google Search được xem là công cụ tìm kiếm số 01 Thế Giới hiện nay. Vì vậy, nếu thông tin về doanh nghiệp được xuất hiện ở “trang đầu kết quả tìm kiếm của Google” tất nhiên sẽ gây sự chú ý đặc biệt, qua đó mang đến hiệu quả cao về doanh thu và lợi nhuận. Dịch vụ Google Adwords của TMC ADVERTISING sẽ giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng, tiện lợi.

SEO GOOGLE

Cùng với Google Adwords thì dịch vụ SEO là một tổ hợp các kỹ thuật, thủ thuật và kinh nghiệm của SEOer nhằm giúp đưa thông tin doanh nghiệp xuất hiện trong kết quả của trang đầu Google Search và trông “có vẻ như là tự nhiên”. Xét về đường dài, SEO sẽ có lợi và tiết kiệm chi phí hơn Google Adwords, nhưng đây là công việc đòi hỏi phải đầu tư thời gian, sự kiên nhẫn và một kế hoạch tỉ mỉ.

TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-03

TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-04

WEBSITE DEVELOPMENT

Tỷ phú Bill Gates từng nói: Trong tương lai nếu bạn không kinh doanh với internet thì tốt nhất là không nên kinh doanh nữa. Ngày nay, tầm quan trọng của một website đối với doanh nghiệp, thương hiệu/sản phẩm là điều không thể bàn cãi. Bên cạnh việc thiết kế và xây dựng website mới hoàn toàn cho những doanh nghiệp chưa từng có website, TMC ADVERTISING còn hỗ trợ tư vấn chỉnh sửa, phát triển các website cũ nhằm tối ưu hóa các công cụ, cải thiện chức năng và giúp website trở nên thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

CONTENT MARKETING

Trong tương lai Content Marketing sẽ trở thành chiến lược tiếp thị quan trọng dành riêng cho các thương hiệu/sản phẩm có sự đầu tư theo chiều sâu, thật sự quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Content Marketing khiến cho khách hàng hình thành “tình cảm yêu quý thương hiệu/sản phẩm một cách tự nhiên” thông qua những thông điệp hữu ích, khách quan và phi thương mại mà thương hiệu đó chia sẻ.

TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-05

TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-06

DESIGN & PRINTING

Như một cách để tự nâng cấp và thúc đẩy sự phát triển, kể từ năm 2009, TMC ADVERTISING đã bắt đầu cung cấp những dịch vụ liên quan đến thiết kế và in ấn. Trong đó bao gồm, tư vấn thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu và toàn bộ các ấn phẩm khác được sử dụng trong quá trình hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp như namecard, letter head, poster, banner, envelope, lay-out website…

VIRAL VIDEO CLIP

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội, kèm theo sự ra đời của nhiều kênh chia sẻ video như: youtube, vimeo,… thì việc tận dụng video clip để lan tỏa (viral) đã trở thành một “công cụ đắc lực” hỗ trợ cho hoạt động Marketing trong thời đại mới. Viral Video Clip giúp quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm một cách rộng rãi cũng như đưa thông điệp đến người tiêu dùng bằng cách tự nhiên nhất.

TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-07
 TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-08

PHOTOGRAPHY

Hình ảnh sinh động, trực quan là phương thức tiếp cận dễ dàng và đơn giản nhất. Hình ảnh có tác động trực tiếp đến cảm nhận và thúc đẩy mong muốn sở hữu (sản phẩm/dịch vụ) của khách hàng. Một doanh nghiệp biết cách đầu tư để nâng cao chất lượng hình ảnh, đồng nghĩa nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong con mắt khách hàng.

WEBMASTER & FACEBOOK ADMIN

Khi hoạt động kinh doanh đi vào quỹ đạo thì những công việc liên quan đến chuyên môn thường chiếm nhiều thời gian trong ngày của bạn, công việc càng phát triển tốt thì bạn sẽ càng bận rộn nhiều hơn dẫn đến Website và Facebook không được quan tâm chăm sóc một cách đều đặn, thường xuyên. Điều này sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy không hài lòng, có thể bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng. Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ Quản Trị Website và Chăm Sóc Facebook để chuyên nghiệp hơn, vừa tiết kiệm thời gian và có thể duy trì, phát triển lượng khách hàng.

TMC-Advertising-Website-DichVu-600x300-09